Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm – hoàn thiện, rà soát hệ thống báo cáo tài chính

Dịch vụ báo cáo tài chính là một dịch vụ kế toán thiết yếu cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, với ưu điểm: Tuyệt đối chính xác – Tiết kiệm chi phí – Nhanh chóng thì Dịch vụ báo cáo tài chính đã trở thành một lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ báo cáo tài chính là một dịch vụ thiết yếu bởi vì:

*Đối với doanh nghiệp chưa có kế toán hoặc có kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm:

Lập báo cáo tài chính là một công việc có thể nói là “khoai” nhất đối với kế toán. Đặc biệt đối với kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc lên được một báo cáo tài chính chuẩn thì vô cùng khó khăn, có thể lên được nhưng không thể đảm bảo rằng Báo cáo tài chính năm đã chính xác.

*Đối với doanh nghiệp đã có kế toán:

–          Kế toán có thể làm đúng quy trình ra số liệu nhưng liệu kế toán có thể giải trình được tất cả với cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra chưa?

–          Kế toán không thể cam kết tính chính xác và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với báo cáo đã lập

–          Việc một số liệu trên BCTC sai rất dễ dẫn đến việc doanh nghiệp phải nộp phạt với số tiền nộp phạt không hề nhỏ, vậy ai sẽ là người chịu số tiền phạt đấy, chắc chắn sẽ không phải là kế toán!

=>> Dịch vụ báo cáo tài chính là vô cùng thiết yếu cho doanh nghiệp

dich vu lam bao cao tai chinh

Bởi vì, Dịch vụ Báo cáo tài chính có những ưu điểm dưới đây:

–          Tuyệt đối chính xác: Với đội ngũ nhân viên đạt đến trình độ “nhìn vào báo cáo là biết hệ thống đang bị sai ở đâu và cần sửa thế nào”, chúng tôi tự tin khẳng định Báo cáo tài chính do chúng tôi làm ra chính xác đến 99,99 %.

–           Khi đã sử dụng Dịch vụ làm Báo cáo tài chính của chúng tôi thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin Giải trình bất kỳ khi nào cơ quan thuế “có nhu cầu”, chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế

–          Và điều đặc biệt, nếu như trong trường hợp chúng tôi làm sai dẫn đến việc Doanh nghiệp phải nộp phạt thì chúng tôi sẽ nộp phạt 100% theo đúng quy định, điều đó sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi

–          Nhanh chóng: chỉ mất từ 7 – 20 ngày kể từ ngày doanh nghiệp giao chứng từ cho chúng tôi, là chúng tôi đã có thể rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ, soát xét các báo cáo trong năm, kiểm tra hóa đơn hợp lý, hợp lệ và hoàn thiện báo cáo tài chính, in sổ sách chuẩn trả lại cho doanh nghiệp

 

Để có thể báo giá được phí Dịch vụ báo cáo tài chính cũng như các Dịch vụ kế toán thuế khác, chúng tôi cần các thông tin:

–          Số lượng chứng từ, hóa đơn phát sinh hàng tháng

–          Doanh thu hàng tháng

–          Tình trạng sử dụng hóa đơn có bị mất mát hay không

–          Có đầy đủ các hợp đồng đi kèm hóa đơn (nếu có) chưa

–          Đã nộp đủ các báo cáo hàng tháng, quý chưa

–          Thanh toán đầy đủ, đúng theo hợp đồng kinh tế chưa

 

Hãy gửi email cho chúng tôi những thông tin như trên vào email hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0968.56.6263 để nhận được báo giá cụ thể!

 

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, chúng tôi rất mong được cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính đến tất cả các doanh nghiệp với chi phí giá nhất có thể.

 

Công ty kế toán Thiên Ưng – Chúc các doanh nghiệp luôn thành công!