Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Kế Toán Thiên Ưng

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Năm 2017 tất cả các loại hình doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thuộc mọi lĩnh vực – mọi thành phần kinh tế trong cả nước đều phải lập và trình bày Báo Cáo Tài Chính Năm theo Thông tư 133/2016/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 1/1/2017 (thay thế quyết định 48/2006/QĐ-BTC)

Tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải lập và nộp Báo cáo tài chính năm chậm nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính cho các cơ quan có liên quan theo quy định.

           Mời quý DN xem thêm: Mẫu biểu báo cáo tài chính cuối năm mới nhất

 

  • Điều cần làm của Doanh nghiệp lúc này là nhanh chóng cập nhật các quy định mới nhất tại thông tư 133/2016/TT-BTC để kịp thời vận dụng vào bộ báo cáo tài chính cuối năm. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập chưa có kế toán, hay doanh nghiệp có bộ máy kế toán non yếu thì việc lên báo cáo tài chính đầy đủ chính xác là điều hoàn toàn BẤT KHẢ THI

Hiểu được điều này, công ty dịch vụ kế toán – Kế toán Thiên Ưng cung cấp gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội nhằm giải quyết vấn đề nan giải đó cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp – kinh nghiệm – luôn cập nhật kịp thời các Thông Tư Nghị Định kế toán mới nhất

Dịch vụ làm Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Chúng tôi xin cam kết Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Tính chính xác cao: với đội ngũ kế toán có bề dày kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật đầy đủ các Thông tư – Nghị định mới nhất về kế toán – thuế, chúng tôi tự tin khẳng định rằng bộ Báo cáo tài chính mà quý DN nhận được có tính chính xác tới 99.99%
  • Chúng tôi sẽ thay mặt quý Doanh nghiệp giải trình bất cứ khi nào Cơ quan thuế yêu cầu
  • Và đặc biệt, nếu như trường hợp chúng tôi làm SAI dẫn đến quý DN phải nộp phạt, thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%. Điều này sẽ được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng giữa 2 bên.
  • Sự Nhanh Chóng: Chỉ từ 5-15 ngày kể từ khi nhận bàn giao toàn bộ hồ sơ chứng từ của quý DN. Chúng tôi đã có thể rà soát lại toàn bộ hệ thống báo cáo – sổ sách kế toán trong năm, kiểm tra tính hợp lý – hợp lệ – hợp pháp và hoàn thiện báo cáo tài chính, in và bàn giao sổ sách kế toán cho quý Doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi 0968.56.6263 – Email: ketoanchuyennghiepkttu@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ

Quý Doanh nghiệp có thể chuyên tâm vào việc phát triển sản xuất kinh doanh mà không còn bận tâm đến vấn đề nan giải mang tên Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm.

Kế toán Thiên Ưng – Công ty dịch vụ kế toán chuyên làm báo cáo tài chính cuối năm

Trân trọng kính chúc quý Doanh nghiệp: An Khang – Thịnh Vượng

Posted in Uncategorized