Dịch vụ quyết toán thuế các năm KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ quyết toán thuế các năm

Quyết toán thuế là công việc mà doanh nghiệp sẽ phải làm theo định kỳ với Cơ Quan Thuế. Đối với các doanh nghiệp lớn có doanh thu từ 10 tỷ trở lên thì phải quyết toán thuế hàng năm, còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể là 2 năm, 3 năm hoặc hơn thế.

Thực trạng hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp không có bộ máy kế toán hoàn chỉnh, kế toán non chưa có chuyên môn, hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo thuế – báo cáo tài chính còn nhiều sơ hở, sai sót, và không đáp ứng yêu cầu về luật Thuế – Kế Toán.

Vì thế khi nhận được thông báo Quyết toán thuế từ Chi Cục hay Tổng Cục Thuế, hoang mang lo lắng, bị phạt vi phạm hành chính, truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân là điều không thể tránh khỏi (Đây cũng là mục đích chính của việc QUYẾT TOÁN THUẾ).

Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn đó, với chi phí rẻ nhưng giảm thiểu tối đa số tiền nộp phạt, truy thu thuế.

dich vu quyet toan thue

Với đội ngũ kế toán chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp, quan hệ tốt với các Cơ Quan Thuế, Thiên Ưng chúng tôi cung cấp dịch vụ với nội dung công việc như sau:

+ Kiểm tra, sắp xếp, rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách, chứng từ hóa đơn các năm của doanh nghiệp
+ Kiểm tra các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính các năm
+ Thông báo và tư vấn hướng giải quyết các thiếu sót mà doanh nghiệp gặp phải
+ Điều chỉnh, cân đối lại số liệu trên báo cáo, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán
+ Nhập lại số liệu kế toán, định khoản chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, phân bổ chi phí trả trước, trích khấu hao tài sản cố định theo đúng chuẩn mực
+ Lập báo cáo tài chính năm theo đúng quy định, in sổ, kẹp phiếu thu – chi – nhập – xuất theo đúng số hóa đơn, chứng từ.

Kế toán Thiên Ưng xin cam kết:

+ Sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình quyết toán với Cơ Quan Thuế.
+ Bảo vệ các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp cho doanh nghiệp.
+ Nộp phạt 100% thay cho doanh nghiệp nếu như làm sai sót báo cáo.

Hãy nhấc máy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.56.62630962.25.23.26 để biết thêm chi tiết về giá cả cũng như tiến độ công việc đối với tình hình doanh nghiệp bạn.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Kế toán Thiên Ưng rất mong được hợp tác quyết toán thuế cùng Quý Doanh Nghiệp!

Posted in Uncategorized