Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế của công ty kế toán Thiên Ưng

Quy trình thực hiện Dịch vụ kế toán thuế của Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ được thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây một cách chặt chẽ, thống nhất.

Để cung cấp một Dịch vụ kế toán cho khách hàng chúng tôi thực hiện lần lượt theo 5 bước dưới đây:

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

 

Bước 1 : Tìm hiểu thông tin

1.Khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về chúng tôi, như địa vị pháp lý, quy mô, uy tín trong cung cấp dịch vụ, đội ngũ nhân sự, chất lượng dịch vụ …. để quyết định khả năng hợp tác với Công ty Kế toán Thiên Ưng

2. Công ty Kế Toán Thiên Ưng sẽ tìm hiểu về nhu cầu của quý khách, ngành nghề kinh doanh, quy mô/doanh thu hàng tháng, số lượng chứng từ phát sinh hàng tháng của khách hàng để đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2 : Báo giá

1.Dựa trên thông tin do quý khách hàng cung cấp, Công ty Kế toán Thiên Ưng sẽ báo giá phí dịch vụ cho quý khách..

2.Tùy từng trường hợp, nhân sự của Công ty Kế Toán Thiên Ưng có thể gặp quý khách để tìm hiểu thông tin, xác định yêu cầu dịch vụ cung cấp, hình thức dịch vụ cung cấp, thảo luận phí dịch vụ, xác định quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên ….

Bước 3 : Thảo luận, ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi cùng với quý khách hàng thống nhất về về nội dung công việc, thời gian thực hiện, quyền lợi và trách nhiệm của các bên, phí thực hiện …. Công ty Kế toán Thiên Ưng và quý khách hàng sẽ ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4 : Thực hiện hợp đồng

Công ty Kế toán Thiên Ưng sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khác hàng theo như thỏa thỏa thuận tại Hợp đồng đã ký kết.

Bước 5 : Thanh lý hợp đồng

Sau khi Hợp đồng được thực hiện, các bên đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình, Công ty Kế toán Thiên Ưng cùng với khách hàng sẽ ký Biên bản thanh lý hợp đồng.

Với 5 bước thực hiện của Quy trình thực hiện Dịch vụ kế toán của chúng tôi, chắc chắn Công ty Kế toán Thiên Ưng sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp một Dịch vụ kế toán thuế tốt nhất.

 

Tham khảo thêm các Dịch vụ kế toán thuế do Công ty Kế toán Thiên Ưng cung cấp:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

 

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Kế toán Thiên Ưng rất mong được hợp tác cùng với Quý Doanh nghiệp. Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công!